Vụ thầy chủ nhiệm bị tố d.âm ô với học sinh ở Thái Bình: Khởi tố bị can thầy giáo

Công an huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can Đoàn Văn Tám (trú xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị can Tám là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, bị gia đình học sinh tố cáo trước đó.

Chiều ngày 2/5, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can Đoàn Văn Tám (ở xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó vào chiều ngày 26/4, trao đổi với phóng viên, chị X. (trú xã Đông Long, huyện Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, gia đình đã làm đơn tố giác thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 trường Tiểu học Đông Long có hành vi dâm ô, xâm hại con gái.

vu-thay-chu-nhiem-bi-to-d-am-o-voi-hoc-sinh-o-thai-binh-khoi-to-bi-can-thay-giao

Ảnh minh hoạ.

Chị X. kể lại, vào chiều ngày thứ 7 (ngày 24/4) cháu A. được nghỉ học ở nhà. Lúc này các bạn trong lớp sang chơi đã kể về việc cháu A. bị thầy chủ nhiệm dâm ô.

Theo cháu kể, ngoài trường hợp cháu A., thầy giáo đã có hành vi dâm ô với nhiều nữ học sinh khác, diễn ra từ khoảng thời gian cuối năm 2021.

Ngay sau đó, gia đình chị đã trình báo đến cơ quan chức năng. Sáng ngày 26/4, cháu gái đã được đưa đi giám định.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học Đông Long cho biết, ngay khi có đơn tố cáo của gia đình, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh làm rõ. Về phía thầy giáo bị tố cũng được cho tạm nghỉ giảng dạy trong quá trình điều tra.

Vụ án đang tiếp tục được củng cố, làm rõ.

Theo GiaDinh