Hé lộ nguyên nhân 2 người bạn thân ch.ết cách nhau 5 km ở Bình Dương

Người mẹ nghe tiếng động vội mở cửa ra xem thì phát hiện con gái đang bị đâm, chạy lên lầu thấy con rể đã chết.

Chiều 12/5, một lãnh đạo UBND thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết công an địa phương đã có báo cáo nhanh về cái chết của 2 người đàn ông, bước đầu nghi do mâu thuẫn trong làm ăn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h cùng ngày, bà P.T.N. (SN 1945, khu phố 7, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát), trong lúc đang trông cháu thì N.V.H. (SN 1983, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) đến nhà chơi. Lúc này trong nhà bà N. có anh N.Đ.T. và chị N.T.X. (con gái bà N.).

he-lo-nguyen-nhan-2-nguoi-ban-than-ch-et-cach-nhau-5-km-o-binh-duong

Lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng.

Một lúc sau, bà N. đi tắm trong nhà vệ sinh, được khoảng 10 phút thì nghe tiếng động ở bên ngoài phòng khách nên bà N. mở cửa ra xem, giật mình phát hiện N.V.H. đang dùng dao đâm phía sau lưng chị N.T.X..

Do sợ hãi, bà N. chạy lên phòng ngủ của anh N.D.T. ở tại lầu 1 để kêu cứu thì phát hiện anh T. đã chết. Bà vội chạy xuống phòng khách thì thấy H. đang lên xe bỏ đi.

Bà N. lao ra đường hô hoán mọi người xung quanh đến giúp đỡ và trình báo cơ quan công an sự việc trên. Chị X. hiện được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

he-lo-nguyen-nhan-2-nguoi-ban-than-ch-et-cach-nhau-5-km-o-binh-duong

Hiện trường vụ án mạng tại nhà bà N..

Có mặt ngay sau đó, công an tiến hành xác minh nơi ở của đối tượng N.V.H. tại khu phố 3, phường Mỹ Phước.

Khi lực lượng đến nhà của H. thì thấy cửa cổng khóa trong, phát hiện có khói đen bốc lên trên mái nhà. Nhận định đối tượng phóng hỏa đốt nhà nên công an dùng máy cắt sắt cắt khóa cửa cổng và cửa chính nơi ở của H. để giải cứu và dập lửa.

Kiểm tra tại phòng ngủ của H., công an phát hiện người này đã chết cháy trong tư thế nằm ngửa trên giường, thi thể biến dạng.

Qua xác minh, H. và anh N.Đ.T. là bạn, người này mua đất xây dựng nhà ở đây từ khoảng đầu năm 2021, hiện sinh sống một mình, bản thân chưa có tiền án, tiền sự.

Theo Người lao động