Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Sau loạt ảnh 'dìm hàng' vợ khi đi đẻ là câu chuyện khiến tất cả phụ nữ đều xúc động

Trong lúc vợ nhăn nhó vì đau đẻ, anh chồng này đã nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc hài hước để chia sẻ trên mạng xã hội.

Kể về kỷ niệm đi đẻ có lẽ các bà vợ có thể tám chuyện cả ngày không hết. Với riêng chị T.N.N, nhắc tới lúc vào viện sinh con chị lại không nhịn được cười bởi loạt ảnh troll vợ trong điện thoại của chồng.

Chia sẻ trên một nhóm kín, chị T.N.N bày tỏ: “Lúc các mom đi đẻ thì chồng mom làm gì? Đây là chồng mình, từ lúc quen nhau và cưới đến giờ cũng gần 3 năm rồi nhưng chưa có nổi tấm ảnh tử tế, toàn rình troll nhau thôi. Đến khi mình đi đẻ đau phát khóc lên, chồng dù rất thương nhưng vẫn không quên nhiệm vụ troll vợ và kết quả là hôm đấy mình “sáng nhất” facebook của 2 vợ chồng”.

Sau loạt ảnh 'dìm hàng' vợ khi đi đẻ là câu chuyện khiến tất cả phụ nữ đều xúc động

Những bức ảnh "dìm hàng" vợ khi đi đẻ và câu chuyện khiến nhiều người thích thú. Ảnh chụp màn hình

Chị T.N.N cũng kể thêm, mẹ đẻ chị có nói rằng lúc chị vào phòng đẻ, chồng ở bên ngoài sốt ruột nên đi đi lại lại rồi sốt sắng hỏi sao lâu thế. Tới lúc biết vợ sinh con bình an, chồng liền nhảy cẫng lên vui sướng. Không chỉ thế, lúc chăm vợ ở viện chồng chị T.N.N lúc nào cũng kè kè bên vợ, thậm chí cả buổi tối cũng đòi ở lại trông cả 2 mẹ con.

Câu chuyện hài hước của vợ chồng chị T.N.N ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần các bình luận đều bật cười trước hành động của anh chồng trong câu chuyện trên. Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ bỉm sữa cũng đã chia sẻ về kỷ niệm nhớ đời trong lúc đi đẻ.

Cùng chung tình cảnh dở khóc, dở cười vì có các ông chồng thích troll vợ, thành viên có nick Nguyễn Hồng Lý kể lại: “Chồng mình cũng thế, chỉ rình rình trêu vợ, còn quay cả video khi mình ngủ há mồm rồi gửi cho cả mẹ mình xem nữa”.

Bên cạnh đó, không ít bà vợ cũng kể lại kỷ niệm đi đẻ mà luôn có sự quan tâm của ông xã. Thành viên có nick Bảo Linh nói: “Mình đẻ mổ chồng còn dắt đi vệ sinh rồi thay quần áo cho vợ, đóng bỉm cho vợ nữa. Chồng mình chẳng nói câu tình cảm nhưng mà hành động lúc nào cũng quan tâm”.

Còn đối với người vợ có nick B.C, chị kể khi đi đẻ chồng lúc nào cũng ở bên, sợ vợ mệt và đau nên mắt chồng cũng đỏ hoe. “Mình sinh chồng được nghỉ 1 tuần mà đêm nào cũng thức, ban ngày thì thay quần áo cho vợ con rồi làm việc nhà. Không biết chồng mình có đọc được những lời này hay không, nhưng chỉ muốn nhắn nhủ rằng cảm ơn chồng vì đã luôn ở bên cạnh vợ mọi lúc”.

Hiện, câu chuyện troll vợ khi đi đẻ vẫn nhận được bình luận hào hứng từ dân mạng. Rất nhiều mẹ bỉm sữa cũng khẳng định rằng, nhớ lại những ngày tháng đã qua, họ thấy thật may mắn vì đã có “canh bạc hôn nhân” đầy hạnh phúc.

Loading...

Theo PhuNuNews


Loading...
 
 

Loading...