Đại lý xả hàng mẫu ô tô Toyota đời cũ cả trăm triệu, giá giảm sâu chạm đáy

Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của mẫu xe Toyota Camry.

Cuối tuần qua, Toyota Camry 2022 đã chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam, thay đổi từ động cơ, hộp số cho đến nâng cấp trang bị, có giá bán cao hơn trước. Ở đời xe mới, Toyota Camry có các model gồm 2.0G, 2.0Q, 2.5Q và 2.5HV với giá bán khởi điểm dao động 1,05-1,441 tỷ đồng. Con số này cao hơn 2 phiên bản 2.0G và 2.5Q trước đây (1,029-1,235 tỷ đồng).

Xe mới ra mắt, đại lý đang tích cực xả hàng phiên bản cũ, cao nhất tới 100 triệu đồng. Trong đó, bản 2.5Q giảm giá 80 triệu đồng và bản 2.0 G giảm giá lên tới 100 triệu đồng.

Sau giảm giá, Camry 2021 về mức 1,155 tỷ đồng đối với bản 2.5Q và 929 triệu đồng đối với bản 2.0G. Đây cũng là mức giá thấp kỷ lục, đưa giá Toyota Camry bản cũ cạnh tranh tốt với các đối thủ như Kia K5 hay Mazda 6.

dai-ly-xa-hang-mau-o-to-toyota-doi-cu-ca-tram-trieu-gia-giam-sau-cham-day

Camry đời cũ đang được giảm giá lên đến 100 triệu đồng tại đại lý ngay sau khi phiên bản 2022 ra mắt.

Nhân viên 1 số đại lý chào bán cũng cho biết, do đời xe 2021 nên số lượng không nhiều, đặc biệt là với phiên bản 2.0Q vốn rất được ưa chuộng.

"Bản 2.0G lượng xe nhiều hơn, đa dạng màu sắc hơn, khách mua hoàn toàn có thể sớm nhận xe ngay tại thời điểm này. Tuy nhiên, không loại trừ cuối năm nhu cầu mua xe đi Tết nhiều, giá tốt, khiến cho số lượng và màu sắc sẽ sớm hết hàng", Văn Tiến, nhân viên showroom xe ô tô trên đường Lê Văn Lương cho biết.

Việc hạ giá xả hàng tồn xe đời cũ là điều hoàn toàn có thể dự đoán được bởi phiên bản mới 2022 đang được nâng cấp khá toàn diện khi có tới 4 phiên bản, thêm tuỳ chọn động cơ, nâng cấp nhiều trang bị tiện nghi. Đặc biệt kể từ dòng xe này đã xuất hiện động cơ hybrid hiện đại. Trong khi đó, dòng xe cũ sẽ phù hợp với nhóm khách yêu thích dòng xe Camry nhưng cần tiết kiệm chi phí.

dai-ly-xa-hang-mau-o-to-toyota-doi-cu-ca-tram-trieu-gia-giam-sau-cham-day

Camry 2022 về Việt Nam với động cơ mới, giá từ 1,05 tỷ đồng.

Trong khi đó, theo Toyota, Camry 2022 bản 2.5HV được trang bị khối động cơ xăng 2.5L kết hợp động cơ điện với hộp số E_CVT, sản sinh tổng công suất 176 mã lực, còn Camry 2022 bản 2.5Q có công suất 207 mã lực và bản 2.0G và 2.0Q có công suất 176 mã lực mạnh mẽ.

Mẫu xe mới cũng được trang bị nhiều công nghệ an toàn, tính năng hiện đại như hệ thống cảnh báo lệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống điều khiển hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo tiền va chạm, đèn chiếu xa tự động,…

Hỗ trợ cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo điểm mù, màn hình thông tin trên kính lái đã có ngay từ phiên bản 2.0Q thay vì phải chọn Camry 2.5Q như trước đây.

dai-ly-xa-hang-mau-o-to-toyota-doi-cu-ca-tram-trieu-gia-giam-sau-cham-day

Nội thất xe.

Ở phiên bản mới, Camry không còn là mẫu xe già cỗi dành riêng cho những khách hàng trung tuổi mà đã thu hút được nhóm người dùng trẻ tuổi với diện mạo đẹp, nhiều trang bị.

Màn hình giải trí có kích thước 7-9 inch tùy phiên bản. Xe sở hữu cửa sổ trời, sạc điện thoại không dây, điều hòa 3 vùng...

Về mức giá, mẫu xe mới ngoài kèn cựa với Kia K5 hay Mazda6 mà còn phải chen lấn với Mercedes C-Class, VinFast Lux A2.0.

Theo GiaDinh