Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Apple cho phép đổi iPhone cũ lấy iPhone Xr, Xs

Apple chạy chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng: có thể bán lại máy cũ với giá cao để có thêm ngân sách đổi điện thoại mới.

Đổi iPhone cũ lấy iPhone Xr, Xs

Tin hot trong tháng 12 này mà những ai đang sử dụng iPhone không thể bỏ qua là Apple chạy chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng: có thể bán lại máy cũ với giá cao để có thêm ngân sách đổi điện thoại mới.

Theo trang Macrumors, với chương trình khuyến mại có tên Apple Giveback, Táo khuyết sẽ thu mua máy cũ với giá cao hơn lên đến 100 USD để kích thích nhu cầu mua máy mới.

Các mẫu máy iPhone cũ bao gồm iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S/6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 8.

apple-cho-phep-doi-iphone-cu-lay-iphone-xr-xs

Táo khuyết sẽ thu mua máy cũ với giá cao hơn lên đến 100 USD để kích thích nhu cầu mua máy mới.

Ví dụ với iPhone 6 Plus, giá trị giao dịch thông thường sẽ chỉ là 100 USD nhưng với chương trình khuyến mãi này, Apple sẽ mua lại iPhone 6 Plus với mức giá 200 USD.

Tất nhiên, điều kiện để người dùng được thu mua với giá cao là quyết định mua những mẫu máy mới nhất của Apple là iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr.

Theo đó vào ngày hôm nay (24/12), Apple đã mở rộng chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới (iPhone XS, XS Max và XR) tại gần 20 thị trường: Australua, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, UAE, Bỉ, Đức Pháp…

apple-cho-phep-doi-iphone-cu-lay-iphone-xr-xs

Các thị trường châu Á được Apple áp dụng chương trình này gồm: Trung Quốc, Macao, Hong Kong, và Nhật Bản.

Loading...

Trước đó, chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới được Apple thực hiện vào cuối tháng 11 vừa qua, song chỉ áp dụng riêng cho thị trường Mỹ.

Theo GiaDinhVietNam


Loading...
 
 

Loading...