Xung quanh tin đồn Nguyễn Thúc Thùy Tiên "mua giải" 21 tỷ đồng, người đẹp "chăm" đi thi quốc tế tiết lộ sự thật

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị đồn bỏ 21 tỷ đồng "mua giải". Trước tin đồn này, Nguyễn Thị Loan một người đẹp có bề dày kinh nghiệm thi nhan sắc đã tiết lộ sự thật.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị nhiều Facebooker có "số má" trong các cuộc thi nhan sắc ngầm tiết lộ có yếu tố mua giải. Thậm chí, những ngày qua, tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế còn bị tố bỏ 21 tỷ để giành vương miện. Trước những ồn ào mua giải, một người đẹp có kinh nghiệm chinh chiến trên các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước đã lên tiếng. Đó là người đẹp Nguyễn Thị Loan, cô từng tham gia nhiều cuộc thi khác như Hoa hậu Thế giới 2014, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

xung-quanh-tin-don-nguyen-thuc-thuy-tien-mua-giai-21-ty-dong-nguoi-dep-cham-di-thi-quoc-te-tiet-lo-su-that

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong khoảnh khắc được trao vương miện Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021.

 

Cô thẳng thắn nói về có hay không việc "mua giải" ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế với một thái độ khách quan. Nguyễn Thị Loan cho rằng thí sinh châu Á hiện tại đang được các cuộc thi nhan sắc quốc tế ưu ái. "Các cuộc thi Hoa hậu thế giới đang dần chuyển hướng vào các thí sinh châu Á, vì theo thời gian các thí sinh châu Á ngày càng tôn được nét đẹp hình thể tốt hơn, kĩ năng bài bản, ekip chuẩn bị cực mạnh làm họ không hề bị lép vế khi đứng chung cùng dàn thí sinh Latin hay các nước phương Tây nữa. Thậm chí có thể nói dàn thí sinh châu Á còn nhỉnh hơn nhiều nước châu Âu vì họ có vẻ ít còn đầu tư mạnh vào các cuộc thi sắc đẹp", Nguyễn Thị Loan cho hay.

xung-quanh-tin-don-nguyen-thuc-thuy-tien-mua-giai-21-ty-dong-nguoi-dep-cham-di-thi-quoc-te-tiet-lo-su-that

Người đẹp sinh năm 1998 bị đồn bỏ 21 tỷ đồng mua giải.

 

Người đẹp khẳng định yếu tố "mua giải" là việc đầu tư chỉn chu của các người đẹp chứ không phải việc mang 21 tỷ đồng hay nhiều hơn nữa đi để giành vương miện. Ngoài ra, lượng vote của khán giả cũng cực kỳ quan trọng.

Cô cho biết: "Lực lượng fans là cực kì quan trọng của bất kì cuộc thi nào. Nếu một thí sinh được hỗ trợ kĩ càng truyền thông trong nước và cùng lượng fans khủng thì đó là thế mạnh thực sự. Khi Loan đến cuộc thi Miss Universe họ còn hỏi cả thông tin dẫn tới các tài khoản mạng xã hội của mình mà. Loan thấy các fans Việt Nam thật sự rất tuyệt vời ở điều này. Vừa thân thiện vừa rất nhiệt tình. Ước gì trước đây mình có thời gian chuẩn bị tốt hơn dành cho các fans của mình".

xung-quanh-tin-don-nguyen-thuc-thuy-tien-mua-giai-21-ty-dong-nguoi-dep-cham-di-thi-quoc-te-tiet-lo-su-that

Nguyễn Thị Loan - người đẹp chinh chiến ở nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế.

 

Về trường hợp của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Nguyễn Thị Loan cho rằng người đẹp này có sự chuẩn bị cực kỳ kỹ càng và rất đúng "concept" của Hoa hậu Hòa Bình quốc tế. Từ đầu đến cuối cuộc thi Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp của mình. Từ phần trang phục đến phần catwalk, ngoại ngữ, ứng xử của người đẹp sinh năm 1998 đều được Nguyễn Thị Loan nhận định tốt.

Cuối cùng, Nguyễn Loan kết luận: "Ban giám khảo hẳn họ đã có sự cân nhắc rất kĩ mọi yếu tố để cuối cùng lựa chọn cô ấy, giống như Mr. Nawat - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế có giải đáp rằng: "Thuỳ Tiên có thể không phải là người giỏi nhất, không phải là người cao nhất… nhưng cô ấy dung hòa được mọi thứ tốt nhất, tỏa sáng đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ…".

xung-quanh-tin-don-nguyen-thuc-thuy-tien-mua-giai-21-ty-dong-nguoi-dep-cham-di-thi-quoc-te-tiet-lo-su-that

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo Giadinh

Dù nhiều nhà chuyên môn hay những người trong cuộc đã lên tiếng ủng hộ Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhưng mạng xã hội vẫn liên tục tranh cãi về giá việc "mua giải" của cô. Fan trung thành thì bênh vực nhưng nhiều người khác lại bán tín bán nghi. Điều này liệu có ảnh hưởng đến danh hiệu và tên tuổi của Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong làng giải trí? Hay cô lại lặp lại "kịch bản" của Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh, giành giải thưởng lớn nhưng lại "chìm nghỉm" giữa nhiều người đẹp trong "rừng hoa" nhan sắc Việt Nam.

Theo GiaDinh