Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Vĩnh Long: Bé 19 tháng tuổi bị bảo mẫu đánh sưng đỏ vì quấy khóc

Nữ bảo mẫu thừa nhận do dỗ bé trai không nín nên dùng tay tát nhiều cái vào mặt bé, rồi nói dối là bé bị ngã cầu thang.

Chiều nay 3/1, thông tin từ Sở GĐ&ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra trường hợp một bảo mẫu dùng tay vả nhiều cái vào mặt bé trai 19 tháng tuổi. Vụ việc khiến cho bé trai này phải nhập viện điều trị.

Theo Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long, sự việc xảy ra vào trưa 2/1 tại Nhà trẻ tư thục Trinh Vương nằm ở phường 1, TP.Vĩnh Long. Cô bảo mẫu trên tên là  V.T.K.H (31 tuổi) và bé trai bị đánh là N.Q.H. (19 tháng tuổi, ngụ ở phường 4, TP.Vĩnh Long).

vinh-long-be-19-thang-tuoi-bi-bao-mau-danh-sung-do-vi-quay-khoc

Hình ảnh bé H. bị bảo mẫu tát được mẹ bé đưa lên mạng xã hội. Ảnh:  FB NHÂN VẬT

Theo tờ tường trình của cô bảo mẫu H., khoảng 12h ngày 2/1, bé H. ở nhóm trẻ 18-24 tháng quấy khóc trong giờ ngủ trưa, làm cho nhiều trẻ cùng lớp giật mình thức dậy.

Lúc này cô H. có dỗ nhưng bé H. không nín. Sau đó, cô này đã dùng tay vả vào miệng bé H. rồi tiếp tục vả nhiều cái vào má khi bé la to.

Thấy má bé sưng và đỏ lên, sợ khi chiều cha mẹ bé rước sẽ phát hiện nên cô H. đã đưa bé ra ngoài lớp và chườm nước đá. Tuy nhiên, khi chườm đá thì vết bầm càng lan rộng ra.

Đến 14h20' cùng ngày, khi cha bé H. đến rước, cô H. đã nói dối với phụ huynh là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm. Không tin bé H. bị té cầu thang nên gia đình đã đưa bé đến Công an trình báo và đưa vào bệnh viện điều trị.

Chị Kim Thị Nhi (SN 1988, mẹ của bé H.) cho biết: “Khi về nhà, tôi thấy mặt bé bị bầm tím hai bên má nên xác định không phải do bị té cầu thang như lời bảo mẫu nói. Khi tôi trình báo với cơ quan công an thì bảo mẫu này mới thừa nhận là đã tát con tôi nhiều cái”.  

Hiệu trưởng Nhà trẻ tư thục T.V cho biết: “Khi được công an mời thì mới biết việc bảo mẫu của trường đánh trẻ. Sau đó, tôi đã đến xin lỗi gia đình”.

Liên quan đến vụ việc trên, bà Trương Thanh Nhuận - Phó Giám đốc GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết, qua xác minh, bảo mẫu Huệ đã thừa nhận hành vi đánh cháu H. vì dỗ mà bé không nín. Đồng thời, bảo mẫu Huệ cho rằng vì quá nóng giận, không kiềm chế được bản thân nên mới hành động như vậy và rất ân hận về việc làm của mình, mong gia đình cháu H. tha thứ.

Loading...

Cũng thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long, phía nhà trường đã cho ngưng việc đối với bảo mẫu tát nhiều cái vào hai bên má của bé trai 19 tháng tuổi trên.

Theo GiaDinhVietNam


Loading...
 
 

Loading...