Thông tin mới nhất vụ cô gái t.ử v.ong sau khi đốt mỡ ở trung tâm thẩm mỹ

Đại diện Sở Y tế TPHCM cho biết, đã chuyển hồ sơ liên quan cô gái tử vong sau khi đốt mỡ ở trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM.

Liên quan đến vụ cô gái tử vong sau khi đốt mỡ vùng 2 cánh tay và ngực trái tại trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center, chiều 8/12, bà Lê Thiện Quỳnh Như (Phó chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM) cho biết, Sở đã chuyển hồ sơ về cá nhân, cơ sở liên quan cô gái tử vong đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM.

Trên Zing, bà Như cho hay, Sở Y tế đã phối hợp với Phòng Y tế quận Phú Nhuận, UBND và Công an phường 8 (quận Phú Nhuận) kiểm tra Trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center tại địa chỉ 145/9 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận ngay khi nhận được thông tin.

Tại địa chỉ này, Sở Y tế ghi nhận không có biển hiệu (biển hiệu đã tháo gỡ), căn nhà hai tầng đang sửa chữa, các phòng trên tầng một và hai đã dọn sạch, tại tầng trệt còn sót lại một ghế tiểu phẫu.

thong-tin-moi-nhat-vu-co-gai-t-u-v-ong-sau-khi-dot-mo-o-trung-tam-tham-my

Thẩm mỹ viện Key Beauty Center, TP.HCM, nơi cô gái tử vong đã tháo gỡ biến hiệu. Ảnh: PLO

Theo ông chủ cho thuê căn nhà, bà Mai Thị Minh Trang là người thuê căn nhà trên để kinh doanh chăm sóc da. Tuy nhiên, người này đã trả nhà, dọn đi vào ngày 1/12. Hợp đồng thuê nhà, hợp đồng đã được hủy đều có chữ ký của 2 bên. Thanh tra Sở Y tế đang tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 11h15 ngày 26/11, bệnh nhân N.T.P đến Trung tâm thẩm mỹ "Key Beauty Center", địa chỉ 154/9 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, quận Phú Nhuận để đốt mỡ vùng 2 cánh tay và ngực trái. Sau khi tiêm thuốc chuẩn bị tiền phẫu, bệnh nhân có biểu hiện tím tái, ngưng hô hấp tuần hoàn, được ép tim ngoài lồng ngực và chuyển sang Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận và sau đó được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh nhân được nhập Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 13h37 ngày 26/11, trong tình trạng mê sâu, thở máy qua nội khí quản. Dù được các bác sĩ hồi sức tích cực nhưng bệnh nhân đã tử vong ngày 29/11.

Sau khi nhận được thông tin, Thanh tra Sở Y tế đã phối hợp với Phòng Y tế và Công an Phường 8, quận Phú Nhuận tiến hành kiểm tra tại Trung tâm thẩm mỹ "Key Beauty Center".

Theo GiaDinh