Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Rộ tin danh ca Ngọc Sơn sắp kết hôn ở tuổi 49

Danh ca Ngọc Sơn đăng tải một bức ảnh trong trang phục cưới với một người phụ nữ với chú thích: “Tôi yêu người con gái 'ăn trông nồi, ngồi trông hướng, đi đứng nhẹ nhàng,

Danh ca Ngọc Sơn “chịu” kết hôn ở tuổi 49?

Mới đây, trên trang cá nhân, danh ca Ngọc Sơn bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh thân mật bên một người phụ nữ giấu mặt. Trong ảnh, Ngọc Sơn diện bộ vest màu trắng đứng cùng một người phụ nữ mặc áo cưới. Cả hai có nhiều cử chỉ thân mật như ôm eo, nắm tay. Ngoài những hình ảnh này, Ngọc Sơn còn lấp lửng viết: "Nếu Ngọc Sơn cưới vợ, đại gia đình sẽ tặng quà gì?".

Trước đó, ngày 13/7, danh ca Ngọc Sơn cũng đăng tải một bức ảnh tương tự kèm lời nhắn: “Tôi yêu người con gái 'ăn trông nồi, ngồi trông hướng, đi đứng nhẹ nhàng, dịu dàng lễ phép'".

ro-tin-danh-ca-ngoc-son-sap-ket-hon-o-tuoi-49

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ hình ảnh với một cô gái

Với những hình ảnh Ngọc Sơn chia sẻ, cư dân mạng đồn đoán rằng nam danh ca chuẩn bị lấy vợ. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc hạnh phúc đến anh. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng giọng ca Tình cha vừa thực hiện một dự án âm nhạc có nội dung liên quan đến chuyện yêu đương.

Gần 50 tuổi nhưng vẫn lẻ bóng, Ngọc Sơn thường bị bủa vây bởi những tin đồn thất thiệt, đặc biệt là vấn đề giới tính. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ chưa có phản hồi chính thức về thông tin này.

ro-tin-danh-ca-ngoc-son-sap-ket-hon-o-tuoi-49

Trước đó năm 2018, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn ca sĩ Như Quỳnh và Ngọc Sơn sắp kết hôn. Theo tin đồn này, gia đình của hai người đã gặp gỡ nhau bàn chuyện đám cưới.

Thông tin trên xuất phát từ tình cảm gắn bó của hai ngôi sao. Cả hai từ chỗ là đồng nghiệp trở thành anh em thân thiết ngoài đời. Trong liveshow của Như Quỳnh, Ngọc Sơn là một trong những khách mời. Anh không chỉ tặng Như Quỳnh bó hoa trên sân khấu mà còn thổ lộ tình cảm dành cho nữ ca sĩ.

Loading...

ro-tin-danh-ca-ngoc-son-sap-ket-hon-o-tuoi-49

Danh ca Ngọc Sơn vướng tin đồn kết hôn với Như Quỳnh

Ngọc Sơn khẳng định anh đã gặp “tiếng sét ái tình” ngay lần đầu nhìn thấy Như Quỳnh. Tình cảm anh dành cho Như Quỳnh cao hơn cả tình yêu. Tuy nhiên, về tin đồn kết hôn, cả hai khẳng định đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Theo GiaDinhVietNam


Loading...
 
 

Loading...