Qua camera và phần mềm điện thoại, chồng phát hiện vợ ngoại tình trong nhà nghỉ

Qua camera và phần mềm cài trong điện thoại, phát hiện vợ đi nhà nghỉ với nhân tình, Tạ Văn Sơn (Hà Nội) đã cùng con trai, em vợ ép người đàn ông này phải bồi thường danh dự 300 triệu đồng.

Ngày 28-9, TAND Hà Nội đã tuyên phạt Tạ Văn Sơn (50 tuổi) 7 năm tù, Nguyễn Tuấn Anh (em vợ Sơn, 39 tuổi) 7 năm tù; Tạ Tuấn Linh (con trai của Sơn, 26 tuổi) 3 năm tù cùng về tội "Cướp tài sản".

qua-camera-va-phan-mem-dien-thoai-chong-phat-hien-vo-ngoai-tinh-trong-nha-nghi

Ba bị cáo trong vụ án

Theo hồ sơ vụ án, Sơn cùng vợ là Nguyễn Thị T. (44 tuổi) mở cửa hàng kinh doanh điện máy tại địa phương. Để quản lý việc kinh doanh, Sơn lắp đặt camera theo dõi tại cửa hàng và cài đặt phần mềm trên điện thoại.

Trong quá trình kinh doanh, khoảng tháng 8-2021, anh Vương Chí N. (SN 1978, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) là khách hàng thường xuyên đến cửa hàng của Sơn để xem và mua hàng đã nảy sinh quan hệ tình cảm với chị T.. Sau đó, anh N. và chị T. đã nhiều lần hẹn hò, rủ nhau đi nhà nghỉ ở các địa điểm trên địa bàn TP Hà Nội để quan hệ tình dục.

Thấy vợ có nhiều biểu hiện thay đổi trong sinh hoạt và quan hệ vợ chồng, Sơn nghi ngờ, theo dõi qua hệ thống camera tại cửa hàng. Qua đó, Sơn phát hiện anh N. nhiều lần đến cửa hàng nói chuyện với vợ.

Ngoài ra, Sơn còn phát hiện vợ hay nhắn tin, đi ăn uống, về có người tặng hoa. Gặng hỏi, người vợ ngoại tình nói dối là khách hàng nhờ tư vấn mở siêu thị điện máy. Sơn không tin và tiếp tục theo dõi vợ.

Tối 19-11-2021, qua quan sát camera, Sơn phát hiện vợ sau khi nghe điện thoại đã rời khỏi cửa hàng rồi lên một chiếc xe ôtô. Sơn đã chạy xe máy bám theo thì phát vợ và người lái xe vào nhà nghỉ nên gọi điện thoại cho con trai là Linh đến để bắt quả tang, song nhân viên nhà nghỉ không cho lên phòng nghỉ.

Linh gọi điện thoại cho mẹ nói: "Mẹ xuống đi, con với bố đang ở trước nhà nghỉ". Nghe xong, T. nói với người tình: "Chết rồi, chồng em phát hiện ra đang đứng ở dưới", "Em không phải sợ, cứ bình tĩnh..."- anh N. trấn an bạn gái. Sau đó, cả hai mặc quần áo vào, chị T. đi xuống dưới, còn anh N. ở trên phòng.

Thấy vợ, Sơn yêu cầu gọi anh N. xuống. Khi anh N. xuống, Sơn yêu cầu anh này gọi vợ đến để giải quyết.

Sợ ảnh hưởng đến gia đình, anh N. xin được nói chuyện tình cảm. Sau đó, cả 4 người về cửa hàng của Sơn. Bố con Sơn đã tra hỏi anh N. về việc đã quan hệ tình dục với chị T. bao nhiêu lần. Lúc này có cả Tuấn Anh (em trai của chị T.).

Sơn có tát anh N. và yêu cầu phải bồi thường danh dự 300 triệu đồng. Khi biết anh này không có tiền, cả ba đã ép viết giấy bán xe ôtô song nạn nhân không làm theo. Cả ba bị cáo đã yêu cầu anh N. mang xe ôtô đi cầm cố 300 triệu đồng. Lợi dụng lúc ba người sơ hở, anh N. đã chạy khỏi cửa hàng điện máy thì bị Tuấn Anh dùng gậy vụt vào tay, làm gãy xương trụ, thương tổn 6% sức khoẻ.

Trước tòa, Sơn lý giải về việc bắt anh N. bồi thường danh dự 300 triệu đồng, bị cáo cho rằng "không hiểu biết pháp luật". Mục đích đưa ra số tiền trên để bị hại nói đã quan hệ tình dục bao nhiêu lần với vợ và bao nhiêu lâu rồi.

 

Theo NLD