Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

NÓNG: Vietjet Air lại gặp sự cố khi hạ cánh, nhiều người cấp cứu trong đêm

Trong lúc hạ cánh, máy bay hãng Vietjet Air gặp sự cố trong đêm khiến hành khách nhanh chóng tìm cách tháo chạy, nhiều người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn.

Tối 29/11, chuyến bay mang số hiệu VJ 356 của hãng Vietjet lộ trình từ TP. Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột đã gặp sự cố nghiêm trọng.

nong-vietjet-air-lai-gap-su-co-khi-ha-canh-nhieu-nguoi-cap-cuu-trong-dem

Hiện trường vụ việc

Một số nhân chứng cho biết, khi hạ cánh xuống sân bay Buôn Ma Thuột, máy bay đã bị "gãy cánh" trước và tiếp đất trong tình trạng mất cân bằng.

Lúc này, phi hành đoàn ra thông báo khẩn cấp rời máy bay bằng 4 cửa thoát hiểm, do lo sợ nổ máy bay.

nong-vietjet-air-lai-gap-su-co-khi-ha-canh-nhieu-nguoi-cap-cuu-trong-dem

Xe cứu thương đến hiện trường

Rất may tình huống xấu nhất đã không xảy ra. Tuy nhiên nhiều hành khách vẫn hoảng sợ sau chuyến bay, trong đó có người chia sẻ bị "sốc tâm lý" do sự cố. Nhiều người phải đi cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn. 

Ngay sau sự cố xảy ra, xe cứu thương, cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường.

nong-vietjet-air-lai-gap-su-co-khi-ha-canh-nhieu-nguoi-cap-cuu-trong-dem

Lực lượng cứu hỏa, cứu thương, lực lượng chức năng đã được huy động toàn bộ đến hiện trường ngay trong đêm.

Theo một số nhân chứng, chuyến bay này trước đó cũng dã bị delay.

Loading...

nong-vietjet-air-lai-gap-su-co-khi-ha-canh-nhieu-nguoi-cap-cuu-trong-dem

“Trời đất như rung chuyển, tôi chỉ biết lao đầu chạy, chưa bao giờ chạy nhanh đến thế. Tôi cứ nghĩ đây là lần cuối mình được gặp gia đình. Có người gãy chân, người thì đầy thương tích...Tôi sẽ không bao giờ dám đi hãng hàng không này nữa”, anh H., một hành khách đi trên chuyến bay chia sẻ trong trạng thái hoảng loạn.

Một số người chứng kiến tỏ ra hoang mang cực độ. Nhiều người bày tỏ thái độ tiêu cực, đòi “tẩy chay” hãng hàng không này.

Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với đại diện của Vietjet Air để có thông tin chính xác nhất. Vietjet Air để có thông tin chính xác nhất.

Theo thống kê, chỉ trong chưa đầy 2 tháng, hãng hàng không này đã 3 lần gặp sự cố.

Trước đó, chuyến bay VJ198 của Vietjet Air khởi hành từ TP HCM đi Hà Nội lúc 19 giờ 30 ngày 19/11 đã phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Tân Sân Nhất vì gặp sự cố.

Sự cố này khiến hàng trăm hành khách trên chuyến bay của Vietjet đã không còn giữ bình tĩnh khi được cơ trưởng thông báo trở lại sân bay Tân Sơn Nhất vì máy bay lỗi kỹ thuật.

Vụ việc khiến hàng trăm khách hoảng loạn, trong đó rất nhiều người chỉ còn biết cầu nguyện tai qua nạn khỏi.

Đáng lưu ý, ngày 30/10 chuyến bay VJ982 của Hãng Vietjet Air có hành trình từ Hà Nội đi Busan (Hàn Quốc) nhưng máy bay lại hạ cánh ở sân bay Hong Kong.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc đến quý độc giả./.

Theo PhuNuNews


Loading...
 
 

Loading...