Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Người đẹp TPHCM qua ảnh 2014 chờ ngày khai cuộc

Được sự cho phép của Sở Văn Hoá Thể Thao & Du lịch Tp. HCM Công ty CP Dịch Vụ Giải Trí Việt Beauty tổ chức cuộc thi "Người đẹp Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) qua ảnh 2014" nhằm tìm kiếm gương mặt người đẹp thế hệ mới để tôn vinh vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại của phụ nữ TPHCM ngày nay.

Poster Người đẹp Thành phố Hồ Chí Minh qua ảnh năm 2014

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh đoạt giải cao nhất trong cuộc thi sẽ trở thành gương mặt đại diện quảng bá hình ảnh đất nước, con người TPHCM và đặc biệt sẽ được công ty Việt Beauty đào tạo để tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn cấp quốc gia.

Cuộc thi được sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu với vai trò Ban Giám Khảo trong các cuộc thi sắc đẹp như: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, chuyên gia sắc đẹp Mã Đào Ngọc Bích, nhiếp ảnh gia Lý Minh Phú… Đêm đăng quang sẽ có sự góp mặt của Hoa Hậu đầu tiên và duy nhất của cuộc thi Hoa Hậu TPHCM 1989 - Lý Thu Thảo, Hoa Hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Hoa Hậu Quốc Tế Ai Cập Trương Ngọc Ánh.

Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 01/09/2014 và dự kiến kết thúc vào ngày 18/10/2014. Thí sinh có thể tham gia cuộc thi bằng hình thức gửi bộ ảnh dự thi về Công ty Việt Beauty theo địa chỉ số 101 Pasteur Quận 1, TP.HCM (ngoài bì thư ghi rõ Ảnh dự thi "Người đẹp TPHCM qua ảnh 2014) hoặc gửi về địa chỉ email [email protected] hoặc gửi trực tiếp trên website chính thức của cuộc thi: http://nguoideptphcm.vn 

Với kinh nghiệm gắn liền các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia công ty cổ phần dịch vụ giải trí Việt Beauty sẽ mang đến cho cuộc thi "Người đẹp TPHCM qua ảnh 2014" những gam màu mới, những nhân tố mới đại diện cho thế hệ phụ nữ đương đại trong kỷ nguyên mới.

Cát Trí


Loading...
 
 

Loading...