Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Mạng xã hội xôn xao về vụ đánh ghen 'hiền' nhất trong lịch sử

Đoạn clip ghi lại cảnh xô xát được cho là màn đánh ghen giữa bồ nhí với vợ nhân tình trên phố đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Theo nội dung được chia sẻ, sau một thời gian thăm dò, tìm hiểu, người vợ (áo trắng trong clip) đã xác định được danh tính bồ nhí của chồng. Mặc dù từng lên tiếng cảnh cáo từ xa, nhưng 2 người này vẫn lén lút thậm thụt qua lại với nhau khiến người vợ vô cùng bức xúc.

Mạng xã hội xôn xao về vụ đánh ghen 'hiền' nhất trong lịch sử
Mạng xã hội xôn xao về vụ đánh ghen 'hiền' nhất trong lịch sử
Quá bức xúc khi phát hiện bồ của chồng "lỳ mặt" trước lời cảnh cáo của mình, người vợ liền xông lại, đập vỡ mũ bảo hiểm, tát liên tiếp vào mặt cô bồ nhí. Ảnh cắt từ clip

Trong khi đi trên phố, người vợ này đã bắt gặp cô nhân tình của chồng (áo tím) nên liền tiến lại nói chuyện. Người vợ vừa chỉ tay thẳng mặt cô bồ vừa quát lớn: "Tao đã cảnh cáo mày rồi cơ mà, có phải tao không cảnh cáo mày đâu. Hả? Tao lịch sự với mày rồi mà".

Song, lúc này cô bồ vẫn cố tình cãi cố và cho rằng mình vô can và "không biết", tuy nhiên người vợ đã chỉ ra bằng chứng: "Mày gọi điện, liên lạc còn cãi à? Mày thấy tao hiền quá chứ gì? Hay để tao đến tận nhà mày".

Vừa chỉ tay dằn mặt, cô vợ vừa tát vào mặt cô bồ nhí mấy cái cảnh cáo. Về phần cô bồ, cô này không dám phản kháng, chỉ biết lí nhí thanh minh, đồng thời chắp tay mong người vợ bỏ qua, tha lỗi.

Mạng xã hội xôn xao về vụ đánh ghen 'hiền' nhất trong lịch sử
Mạng xã hội xôn xao về vụ đánh ghen 'hiền' nhất trong lịch sử
Về phần cô bồ nhí, cô này chỉ dám đứng yên. thỉnh thoảng lý nhí thanh minh thậm chí còn chắp tay xin lỗi người vợ. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất đông người hiếu kì. Một số người vào can ngăn thì người vợ quay ra giải thích: "Chị ơi, em nói chị nghe, gặp nó lần đầu em chưa tát vào cái mặt nó chiếc nào nhưng cứ 2 ngày nó lại đi với chồng em".

Thậm chí, trong lúc bức xúc, người vợ còn định đuổi theo cô bồ nhí, quyết "sống mái" một phen với cô này và nhờ người đi cùng mở cốp lấy kéo định "dằn mặt" cô bồ của chồng.

Mặc dù chưa biết rõ sự tình bên trong sự việc này ra sao, tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều.

Thành viên K.P bình luận: "Chả hiểu sao nhìn vợ xinh thế kia mà lại đi bồ được nhỉ, cặp với ai không cặp, cặp với bà nhìn như ma, xấu hơn vợ bao nhiêu nữa chứ".

"Chịu, trước tiên phải trách ông chồng trước, nếu ông ấy không lăng nhăng, tán tính hay gạ gẫm người khác thì tự dưng người ta cũng không đi theo đâu. Chị vợ làm thế chỉ thiệt thân thôi", bạn N.T thở dài.

Còn tài khoản T.V thì nhận xét: "Có chuyện gì về nhà vợ chồng đóng cửa bảo nhau, đánh ghen rồi cả thiên hạ biết, lúc đấy muốn sống tiếp với nhau cũng khó mà ly dị lại khổ các con".

Loading...

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng rần rần chia sẻ. Được biết, sự việc xảy ra ở Bắc Giang.

Theo GiaDinh


Loading...
 
 

Loading...