Lý Nhã Kỳ giải nghệ?

Lý Nhã Kỳ thừa nhận may mắn khi được Tổ nghiệp thương, được người hâm mộ ủng hộ, bảo vệ trước những thị phi. Vì thế, cô sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật hay phủ nhận mình là một nghệ sĩ.

Thời gian gần đây, trên nhiều diễn đàn giải trí xôn xao thông tin Lý Nhã Kỳ xuống tinh thần, muốn rút khỏi showbiz. Thậm chí, còn lan truyền một nguồn tin thân cận của nữ diễn viên tiết lộ: "Khoảng một năm nay Lý Nhã Kỳ bị tụt cảm xúc, muốn tạm dừng hoạt động trong lĩnh vực giải trí để nuôi dưỡng cảm xúc".

Thông tin khiến khán giả bất ngờ bởi suốt thời gian qua, diễn viên sinh năm 1982 có nhiều dự án nghệ thuật, xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện về giải trí trong và ngoài nước. Đứng trước tin đồn này, Lý Nhã Kỳ cho biết, thời điểm hiện tại cô muốn tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên đầu tư thời gian vào lĩnh vực này nhiều hơn nghệ thuật. Còn việc sẽ rút khỏi showbiz thì cô chưa nghĩ đến.

ly-nha-ky-giai-nghe

Lý Nhã Kỳ cho biết đang tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên đầu tư thời gian vào lĩnh vực khác nhiều hơn so với nghệ thuật.

ly-nha-ky-giai-nghe

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz”, Lý Nhã Kỳ khẳng định.

"Thời điểm này, tôi đang tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên tôi đầu tư thời gian vào lĩnh vực này nhiều hơn nghệ thuật. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz. Cuộc đời tôi may mắn được Tổ nghiệp thương nên tôi được làm nghệ sĩ, được khán giả yêu thương, ủng hộ, cũng như che chở bảo vệ tôi trước nhiều sóng gió, thị phi trong quá khứ và tôi tin, tương lai tôi vẫn sẽ được khán giả yêu thương như thế. Tôi biết ơn điều đó vô cùng nên sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật hay phủ nhận mình là một nghệ sĩ", Lý Nhã Kỳ cho hay.

Cô cũng chia sẻ thêm, ở mỗi giai đoạn, tôi phân chia thời gian và có kế hoạch khác nhau. "Như mọi người đã biết, ngoài làm nghệ thuật, tôi còn là doanh nhân và nhà ngoại giao. Quỹ thời gian của tôi khá kín, nên tôi thường sắp xếp các lĩnh vực hoạt động theo một kế hoạch, phù hợp với từng thời điểm. Nếu khi có dự án phim, hoặc những hoạt động nghệ thuật khác thì chắc chắn tôi sẽ dành thời gian cho nó nhiều hơn các lĩnh vực khác và ngược lại", diễn viên "Kẻ thứ ba" cho biết.

ly-nha-ky-giai-nghe

Lý Nhã Kỳ nói cô làm nghệ thuật không phải chỉ để nổi tiếng mà muốn truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến với mọi người.

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ cũng giải thích lý do ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí vì đang phát triển thêm dự án kinh doanh trong các lĩnh vực khác ngoài bất động sản và kim cương. Cô hạn chế xuất hiện giai đoạn này vì muốn làm mới mình.  

"Tôi làm nghề không phải chỉ để nổi tiếng. Tôi làm nghề vì đam mê nghệ thuật và muốn truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua cuộc sống, công việc hằng ngày của mình. Nghệ thuật cũng giúp tôi nghiêm khắc hoàn thiện bản thân hơn theo từng ngày để không phụ lòng khán giả", Lý Nhã Kỳ giãi bày.

Với cô thì doanh nhân, nghệ sĩ là hai cụm từ không thể thiếu trong mình vì có sự tham vọng và lý trí trong kinh doanh, những cảm xúc và lãng mạn trong nghệ thuật đã tạo nên một Lý Nhã Kỳ của hôm nay.

ly-nha-ky-giai-nghe

Theo GiaDinh