Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Lộ ảnh, tình trạng sức khỏe Mai Phương sau ngày ra viện điều trị ung thư phổi

“Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay - xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày, bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé!“ - Ốc Thanh Vân tiết lộ.

Lộ ảnh, tình trạng sức khỏe Mai Phương sau ngày ra viện điều trị ung thư phổi

Lộ ảnh, tình trạng sức khỏe Mai Phương sau ngày ra viện điều trị ung thư phổi.

Trên trang facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân bất ngờ chia sẻ những hình ảnh mới nhất bên người bạn thân - nữ diễn viên Mai Phương sau ngày cô được ra viện sau khoảng thời gian điều trị ung thư phổi. Ốc Thanh Vân viết: "Hai chị em chụp xong tấm hình quay qua ôm chặt nhau luôn để kiềm lại tiếng nấc. Phải không khóc em ạ. Cố qua và sẽ qua! Cứ ngủ ngon, ăn ngon và vui cười là qua hết!

Sáng nay Mai Phương muốn đi chơi một vòng, mua vài thứ. Sư cô Thích Nữ Diệu Tấn chở em ra siêu thị, Ốc ra đó đi với em luôn. Xong city tour một vòng qua nhà Ốc chơi, ăn cơm. Dọn về đây hơn 5 tháng, mấy lần hẹn em qua nhà mà em lo làm việc quần quật nên toàn lỡ. Hôm nay em qua được chị vui lắm em ơi! Không dám mơ luôn.

Giờ vẫn đang đi cùng em, chiều hết nha, muốn đi đâu cũng được hết nha. Khoẻ khoẻ lại mấy chị em mình đưa tụi nhỏ đi biển chơi.

Em tôi hiện nay sinh hoạt đúng kiểu người lớn tuổi nè, 5h sáng dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật, ráng ngủ ban ngày ngày nhiều nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Một chút tác dụng không mong muốn của thuốc khiến em rối loạn tiêu hoá, nhưng em chịu được. Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay - xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày, bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé!

Ánh sáng phía cuối đường hầm là thứ ánh sáng không chói loá nhưng đủ le lói cho ta biết rằng cứ đi đi, cứ đi về phía đó. Ánh sáng của niềm tin, nghị lực và cả của phép màu. Yêu em!".

Lời chia sẻ kèm hình ảnh của Ốc Thanh Vân bên diễn viên Mai Phương ngay sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Thấy Phương khoẻ mạnh lạc quan vậy là mừng lắm rồi! Quan trọng nhất vẫn là tinh thần" - Facebooker Ái Trân bày tỏ.

Riêng facebooker Nhung Trần thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tình cảm của Ốc Thanh Vân và nữ diễn viên phim "Những thiên thần áo trắng" dành cho nhau: "Rất hy vọng phép màu đang ở phía trước. Cố lên nhé Mai Phương! Cô Ốc cũng rất tuyệt vời. Chúc cho 2 người bạn luôn vui vẻ bên nhau!".

Lộ ảnh, tình trạng sức khỏe Mai Phương sau ngày ra viện điều trị ung thư phổi

Loading...

Hình ảnh Mai Phương và Ốc Thanh Vân khiến cư dân mạng ngưỡng mộ tình bạn đẹp của hai người.

Lộ ảnh, tình trạng sức khỏe Mai Phương sau ngày ra viện điều trị ung thư phổi

"Em thắp nhang cho bố Ốc. Hồi trước còn là hàng xóm, em qua nhà gặp ông ngoại suốt" - Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Mai Phương và người bạn thân đi siêu thị mua sắm.

Bữa cơm ấm áp của Mai Phương sau ngày ra viện bên Ốc Thanh Vân và những người thân yêu.

Trước đó, nữ diễn viên Mai Phương đã nhiều lần bật khóc vì xúc động khi được ra viện (ngày 10.9). Trong ngày đặc biệt này, cô nghẹn ngào khi nhận được sự quan tâm của các bác sĩ bệnh viện, đồng nghiệp và khán giả suốt thời gian qua.

Theo bác sĩ Phạm Thành Luân - người trực tiếp điều trị cho Mai Phương tiết lộ, quá trình điều trị ung thư của nữ diễn viên có tiến triển tích cực. Do bệnh đã di căn vào xương nên nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Hiện giờ, cô đã có thể tự đi khập khiễng.

Được biết, sau xuất viện, Mai Phương vẫn phải thường xuyên quay lại bệnh viện để tái khám và tiếp tục phác đồ điều trị. Viện phí điều trị của cô cũng được giảm đáng kể nhờ hỗ trợ từ bảo hiểm y tế.

Theo DanViet


Loading...
 
 

Loading...