Không còn ca sĩ Phi Nhung đỡ đầu, vừa rời công ty ra ở riêng, Hồ Văn Cường có cát-sê 10 tỷ đồng?

Ca sĩ Phi Nhung qua đời, nhiều khán giả lo lắng cho tương lai Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, khi vừa rời công ty quản lý ra ở riêng, Hồ Văn Cường đã có cát-sê 10 tỷ đồng? Nhưng với nhiều người, đường dài của cậu bé mới là quan trọng nhất.

khong-con-ca-si-phi-nhung-do-dau-vua-roi-cong-ty-ra-o-rieng-ho-van-cuong-co-cat-se-10-ty-dong

Hồ Văn Cường nhắn gửi ca sĩ Phi Nhung: "Có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ"

GiadinhNet - Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về thông tin lùm xùm tiền bạc với Phi Nhung. Cậu cũng cho biết không nhờ đại gia Phương Hằng và hiện tại vẫn luôn mang ơn Phi Nhung.

Chiều 11/10, Hồ Văn Cường con nuôi ca sĩ Phi Nhung thông báo về lùm xùm cát-sê suốt thời gian qua. Hồ Văn Cường viết: "Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con , ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây".

khong-con-ca-si-phi-nhung-do-dau-vua-roi-cong-ty-ra-o-rieng-ho-van-cuong-co-cat-se-10-ty-dong

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cũng tuyên bố sẽ rời công ty quản lý và ra ở riêng. "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và Youtube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới".

Fan của Hồ Văn Cường xót xa khi hiện tại, cậu không còn Phi Nhung đỡ đầu. Tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? Vì từ trước đến nay, Hồ Văn Cường đều được ca sĩ Phi Nhung và công ty quản lý sắp xếp.

Người hâm mộ lo lắng cho Hồ Văn Cường cũng có lý do. Khi 13 tuổi, Hồ Văn Cường đã có được hào quang nhờ giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Cường có ngôi vị ấy nhờ câu chuyện nhà nghèo gây xúc động của cậu.

khong-con-ca-si-phi-nhung-do-dau-vua-roi-cong-ty-ra-o-rieng-ho-van-cuong-co-cat-se-10-ty-dong

Hình ảnh Hồ Văn Cường khi thi Vietnam Idol Kids.

 

Sau khi giành ngôi vị cao nhất, Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi bao gồm cả phần thưởng 200 triệu cậu bé cũng nhờ mẹ nuôi quản lý hộ. Khi về với nữ ca sĩ dòng nhạc bolero này, Hồ Văn Cường được ăn học đến 18 tuổi. Thời điểm ấy, nhiều người vui mừng cho gia đình cậu bé.

Tuy nhiên, sau hơn 5 năm giành giải quán quân, Hồ Văn Cường hiện tại vẫn chỉ là một cái bóng lờ nhờ trong làng giải trí. Mới đây, truyền thông còn "khui" ra chuyện nhà dưới quê của cậu chưa xây được, bố mẹ cậu vẫn phải đi làm thuê, rồi chuyện Phi Nhung bị tố "bóc lột" sức lao động của Hồ Văn Cường.

Nhiều người xót xa cho Hồ Văn Cường vì cùng gây ấn tượng ở cuộc thi âm nhạc nhí nhưng Phương Mỹ Chi lại nổi tiếng và có cuộc sống "đổi đời". Tuy nhiên, nếu so sánh như vậy thì người ta lại quên mất việc phải xét trên nền tảng 2 gia đình. Phương Mỹ Chi sinh ra một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ bé đã được tiếp xúc với nhạc dân ca từ cô và cậu nên Phương Mỹ Chi vững nhạc lý là chuyện đương nhiên. Nhưng chính là điều đó, cô bé dân ca mới phát huy và đi được con đường dài. Còn vấn đề quản lý, cô có mẹ là người từng kinh doanh, lại tiếp xúc với nhiều người nên cũng rất sắc sảo.

khong-con-ca-si-phi-nhung-do-dau-vua-roi-cong-ty-ra-o-rieng-ho-van-cuong-co-cat-se-10-ty-dong

Hồ Văn Cường lúc mới gặp ca sĩ Phi Nhung.

 

Còn Hồ Văn Cường, gia đình cậu vốn chân chất, làm nông nghiệp sống trong một không gian vùng quê bình yên nên việc tiếp cận với showbiz vốn phức tạp là một khó khăn. Họ muốn con sống cùng với Phi Nhung cũng vì lý do ấy. Và họ chấp nhận những gì hiện tại, tất cả đều có lý do của chính họ.

Chính xuất phát điểm của Hồ Văn Cường đã khiến nhiều khán giả lo lắng cho tương lai của cậu. Nếu Hồ Văn Cường không có Phi Nhung, giữa làng showbiz nhiều sóng gió cậu sẽ ứng xử như thế nào? Rồi chuyện "xô chậu", Hồ Văn Cường sẽ tiếp cận các "ông bầu" ra sao? Có những người còn lo lắng nam ca sĩ 18 tuổi sẽ bị lừa đảo. Số khác thì cho rằng Hồ Văn Cường nên về quê ổn định tinh thần một thời gian sau những sóng gió.

Trong lúc mọi người lo lắng cho Hồ Văn Cường thì mới đây cậu bất ngờ được một đại gia trả cát-sê 10 tỷ đồng. Theo đó, ngày hôm nay, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin có 1 đơn vị muốn mời Hồ Văn Cường làm đại diện với cát xê 2 tỷ đồng/năm. Hợp đồng mà đơn vị đưa ra là 5 năm, tương đương 10 tỷ đồng. Đơn vị này còn tuyên bố sẽ thanh toán trước 1 năm sau khi ký hợp đồng.

khong-con-ca-si-phi-nhung-do-dau-vua-roi-cong-ty-ra-o-rieng-ho-van-cuong-co-cat-se-10-ty-dong

Hình ảnh Hồ Văn Cường hiện tại.

 

Hiện sự việc này vẫn gây xôn xao dư luận. Fan của Hồ Văn Cường cầu mong thông tin này là chính xác. Vì đây là cơ hội cho quán quân Vietnam Idol Kids năm nào được theo đuổi và tỏa sáng với đam mê.

Theo GiaDinh