Hot girl Đắk Lắk đột ngột qua đời ở tuổi 28

Sự ra đi của cô khiến cho gia đình, bạn bè vô cùng đau xót.

Mới đây, thông tin A.P (tên thật P.T.N.Q) đột ngột qua đời đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Trên trang cá nhân, nhiều người thân cũng như bạn bè - khách hàng của hot girl Đắk Lắk này đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của cô. Trong đó, có không ít người để lại bình luận bàng hoàng, không giấu nổi được nỗi buồn vì còn nhiều dự định chưa kịp làm với A.P.

hot-girl-dak-lak-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-28

Thông tin A.P qua đời khiến nhiều người bàng hoàng

Được biết, A.P sinh năm 1995. Cô sinh ra tại Quảng Nam nhưng gia đình hiện tại sinh sống tại Đắk Lắk. A.P nổi tiếng có ngoại hình xinh đẹp, được gọi là hot girl của vùng. Vào năm 2015, A.P là chủ của loạt shop thời trang nổi tiếng tại Buôn Mê Thuột.

Thời gian gần đây, A.P đã vào TP.HCM lập nghiệp, kinh doanh online và có chỗ đứng nhất định. Thi thoảng A.P vẫn nhận lời mời làm mẫu ảnh và PR trên trang cá nhân có hơn 84k follow của mình.

Theo nguồn tin chúng tôi có được từ Đắk Lắk, hiện tại gia đình của A.P đã chuẩn bị công tác hậu sự, tiễn đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng. Trên MXH, nhiều người cũng bày tỏ sự thương tiếc, đau buồn vì sự qua đời của A.P.

Nguồn: Tổng hợp

Theo GiaDinh