Hoài Linh xuất hiện tiều tuỵ, mong muốn trở lại showbiz - Thực hư ra sao?

Sau thời gian mất tích vì ồn ào giải ngân hơn 14 tỷ từ thiện, mới đây xuất hiện clip nghệ sĩ Hoài Linh tại nhà thờ Tổ khiến nhiều người tò mò.

Từ một nghệ sĩ đông fan, năm 2021 vướng ồn ào chậm giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện cứu trợ miền Trung (2020), Hoài Linh dần "mất điểm" trong mắt nhiều người hâm mộ. Đây là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của Hoài Linh nhưng đã khiến nam danh hài gần như “biến mất” nhiều tháng qua.  

hoai-linh-xuat-hien-tieu-tuy-mong-muon-tro-lai-showbiz-thuc-hu-ra-sao

Hỉnh ảnh mới nhất của Hoài Linh từ clip lan truyền sáng 9/9

Tuy nhiên, bất ngờ ngày 9/9, trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh tại Nhà thờ Tổ với hình ảnh khá tiều tụy. Trong clip, nam danh hài cho biết: "Làm nghệ sĩ không ai mong muốn phải ẩn dật như thế này đâu. Chắc chắn là anh sẽ làm lại bởi nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được".

Dù chưa xác định được quay từ thời điểm nào, nhưng clip này lập tức gây chú ý bởi đây là lần hiếm hoi hình ảnh Hoài Linh xuất hiện sau ồn ào vào tháng 6 năm nay. Chính vì thế, chia sẻ này của danh hài nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng và gây không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng ồn ào từ thiện sẽ khó để nam nghệ sĩ trở lại sân khấu. 

hoai-linh-xuat-hien-tieu-tuy-mong-muon-tro-lai-showbiz-thuc-hu-ra-sao

Hoài Linh hiện đang "mất điểm" trong lòng người hâm mộ sau ồn ào từ tháng 6/2021. Hiện nam danh hài không còn xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

"Chú muốn quay lại thì nên giải trình rõ ràng, giải đáp thắc mắc của dư luận về vụ từ thiện để mọi người hiểu, chứ im lặng cho sự việc lắng xuống rồi đòi quay lại thì liệu còn được mấy người ủng hộ?”; "Chú có quyền quay lại nhưng khán giả chọn cách quay lưng"; "Tôi đã mất lòng tin ở nghệ sĩ rồi, đừng đòi hỏi cảm thông hay quay lại", "Giải nghệ luôn đi, đừng quay lại"… là một số quan điểm của cư dân mạng sau khi xem clip của Hoài Linh.

Tuy nhiên mới đây, phía quản lý của nam danh hài đã xác nhận đây là chia sẻ của Hoài Linh từ trước khi anh vướng vào lùm xùm tiền từ thiện. Ekip Hoài Linh khẳng định không có chuyện nam danh hài phát ngôn như vậy vào thời điểm này.

Theo GiaDinh