Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh e lệ bên chồng doanh nhân, tiết lộ gia đình chồng tâm lý

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đây đã lần đầu công khai tất cả hình ảnh đám hỏi ấm cúng tại nhà. Trong bộ hình này, Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe trọn vẹn nét đẹp của cô dâu Hà thành.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đây đã công khai những hình ảnh đẹp nhất của mình trong ngày trọng đại. Cô dâu tháng 10 của showbiz viết: "Ngồi đây nghe Linh kể về một buổi chiều mùa thu Hà Nội đẹp như thế". Cô cũng gửi lời cảm ơn đến ê-kíp đã giúp mình có một đám hỏi ấm cúng trang trọng.

hoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-ly

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh e lệ bên chồng doanh nhân.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia, được biết từ đầu năm 2022, thông tin tình cảm của cô được lan truyền trên mạng xã hội.

hoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-ly

Cặp đôi ngập tràn hạnh phúc trong đám hỏi.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đây lại hé mở thẳng thắn về những ngày bên nhau của họ. Chưa hết, Hoa hậu Việt Nam còn thoải mái tiết lộ tính cách chồng doanh nhân.

"Anh là người sống tình cảm. Tôi nhìn thấy cách anh đối xử với mẹ và người thân rất ân cần, chu đáo. Với bạn bè và những người xung quanh, anh chân thành, nhiệt tình. Những điều đó đủ cho tôi cảm giác an toàn và bình yên khi ở bên anh. Tôi mong rằng thời gian tới mình trở thành một phần trong gia đình của anh ấy.

Trong hai năm hẹn hò, chúng tôi có với nhau rất nhiều kỷ niệm vui. Anh không khiến tôi phải lo lắng hay buồn phiền vì bất cứ chuyện gì. Có lẽ tôi may mắn khi gặp anh - một người đàn ông ấm áp, chu đáo", Đỗ Mỹ Linh tiết lộ.

hoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-ly

Đỗ Mỹ Linh tươi cười bên dàn phù dâu xinh đẹp.

 

Yêu và kết hôn với người đàn ông xuất thân gia thế "khủng" như vậy nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn rất "fair" trong tình cảm. Cô chia sẻ khi 2 vợ chồng giận nhau, cả 2 sẽ cùng nhìn lại và ai sai phải làm lành trước. "Quan điểm của tôi rất rõ ràng, nếu ai có lỗi, ai sai thì người đó chủ động xin lỗi. Tôi không cho rằng phụ nữ có quyền im lặng kể cả khi sai và đàn ông luôn luôn nói lời xin lỗi. Nếu tôi khiến anh ấy tổn thương tôi sẵn sàng mở lời trước. Ngược lại, anh ấy phải tìm cách xoa dịu và chuộc lỗi khi tôi hờn giận", Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

hoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-lyhoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-lyhoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-lyhoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-lyhoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-lyhoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-lyhoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-lyhoa-hau-do-my-linh-e-le-ben-chong-doanh-nhan-tiet-lo-gia-dinh-chong-tam-ly

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong đám hỏi ấm cúng.

Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh cũng tiết lộ nhà chồng rất tâm lý và ủng hộ công việc của cô. Người đẹp cảm thấy ấm áp và hạnh phúc về điều này. "Chồng và gia đình bên chồng không cấm đoán hay ép tôi phải đi theo định hướng nào. Anh Quang luôn ủng hộ và đặt niềm tin ở tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng khi mình đã có gia đình, mái ấm riêng thì việc hoạt động showbiz cũng phải cân nhắc. Tôi phải lựa chọn xem hoạt động nào phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại rồi đưa ra quyết định", Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

 

Theo GiaDinh