Hồ Văn Cường: Được tổ chức show riêng, cát-xê 200 triệu, xe sang đưa đón

Thông tin về cát-xê và cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường do chính danh ca Ngọc Sơn tiết lộ.

Rời nhà mẹ nuôi trong thị phi, bị suy dinh dưỡng

Sau 3 tháng "ở ẩn", Hồ Văn Cường đã chính thức trở lại với showbiz Việt. Không còn thuộc quyền quản lý của công ty Phi Nhung, cũng không còn vòng tay của mẹ nuôi nâng đỡ, khán giả đều rất quan tâm đến cuộc sống và những bước đi tiếp theo của Hồ Văn Cường.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù nam ca sĩ chưa chính thức lên tiếng bất cứ điều gì, nhưng thông tin về cuộc sống và định hướng tương lai của anh đã được nhiều người xung quanh tiết lộ.

Theo đó, hiện tại Hồ Văn Cường và gia đình đã thuê 1 căn nhà ở riêng tại Tp. HCM. Gia đình nam ca sĩ không xây nhà mới dưới quê mà chỉ sửa sang lại mà thôi. Vì hiện tại, Hồ Văn Cường đã nhập học, trở thành tân sinh viên còn bố mẹ nam ca sĩ vẫn muốn ở lại Sài Gòn để tìm việc.

ho-van-cuong-duoc-to-chuc-show-rieng-cat-xe-200-trieu-xe-sang-dua-don

Hồ Văn Cường tái xuất với hình ảnh mới, khác lạ so với "cậu bé dân ca" trước kia.

Tuy nhiên, thời điểm cuối năm 2021, trải qua nhiều biến cố, tâm lý và sức khỏe của Hồ Văn Cường dường như không được tốt. Nam ca sĩ hoàn toàn im hơi lặng tiếng trước dư luận, anh cũng không hoạt động trên mạng xã hội.

Theo tiết lộ từ phía người quản lý công ty của Hồ Văn Cường, nam ca sĩ trẻ hiện không được khỏe. Anh bị suy dinh dưỡng nên cần được nghỉ ngơi, tẩm bổ thêm để phục vụ cho những hoạt động sắp tới.

Bản thân Hồ Văn Cường cũng tiếp tục với đam mê ca hát. Anh đã gia nhập công ty giải trí mới với sự hậu thuẫn vững vàng của nam danh ca Ngọc Sơn cùng doanh nhân Đức Thụy.

ho-van-cuong-duoc-to-chuc-show-rieng-cat-xe-200-trieu-xe-sang-dua-don

Hồ Văn Cường hát trong buổi đến thăm nhà bầu Thụy.

Đi hát bằng xe xịn, cát-xê 200 triệu

Dịp đầu năm mới, Hồ Văn Cường đã có show và bắt đầu đi diễn. Hình ảnh mới của nam ca sĩ cũng ngập tràn trên mạng xã hội. Công chúng có thể thấy, Hồ Văn Cường tươi tắn, khỏe mạnh hơn rất nhiều so với thời điểm mới trở lại làng giải trí.

Nam ca sĩ cũng xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh "cậu bé dân ca" mộc mạc, giản dị trước đây. Thay vào đó, mỗi lần xuất hiện, Hồ Văn Cường đều diện áo vest chỉn chu, màu sắc trang nhã và hiện đại. Đây có lẽ cũng là định hướng hình ảnh mới mà nam ca sĩ và công ty quản lý muốn xây dựng cho anh.

ho-van-cuong-duoc-to-chuc-show-rieng-cat-xe-200-trieu-xe-sang-dua-don

1 tháng trở lại đây, Hồ Văn Cường xuất hiện nhiều hơn hẳn.

Khoảng 1 tháng trở lại đây, Hồ Văn Cường xuất hiện nhiều hơn hẳn. Anh liên tục tham gia những buổi livestream cùng danh ca Ngọc Sơn. Ngoài ra, nam ca sĩ còn cùng Ngọc Sơn ra Hà Nội tham quan nhà của doanh nhân Đức Thụy.

Hồi cuối tháng 12/2021, trong buổi livestream cùng danh ca Ngọc Sơn, mặc dù nam ca sĩ còn yếu nhưng vẫn có thể hát liên tục 5 bài. Điều này cho thấy chất giọng và sức khỏe của Hồ Văn Cường vẫn có thể đáp ứng cho những show diễn sắp tới.

Mới đây nhất, ngày 4/1/2022, Hồ Văn Cường có show diễn đầu tiên mở đầu cho năm mới. Anh chàng được danh ca Ngọc Sơn đích thân đưa đón bằng xe sang, diện trang phục sành điệu và đứng trên sân khấu cùng "anh Ba".

ho-van-cuong-duoc-to-chuc-show-rieng-cat-xe-200-trieu-xe-sang-dua-don

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn đưa đi hát bằng xe sang.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất trên Thanh Niên, danh ca Ngọc Sơn cũng tiết lộ rằng Hồ Văn Cường đang được anh và bầu Thụy hỗ trợ hết mình.

Theo chia sẻ của Ngọc Sơn, cát-xê cho show diễn đầu năm mà Hồ Văn Cường vừa thực hiện có giá khoảng 200 triệu đồng. Ngọc Sơn khẳng định khi làm việc với anh, Hồ Văn Cường có mức cát-xê riêng, có hợp đồng đàng hoàng chứ không phải "đính kèm" với nam danh ca trong các chương trình biểu diễn.

Ngọc Sơn thẳng thắn cho biết anh và bầu Thụy giúp đỡ Hồ Văn Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho nam ca sĩ trẻ:

"Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát. Không phải mang theo, kèm theo khi Sơn đi hát mà các show diễn của Cường có tên riêng, có sự trân trọng, hát nhiều bài.

ho-van-cuong-duoc-to-chuc-show-rieng-cat-xe-200-trieu-xe-sang-dua-don

Dưới sự hỗ trợ của Bầu Thụy và Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường có show diễn đầu tiên với cát-xê 200 triệu.

Nói thẳng cho mọi người an tâm, thay vì tặng tiền cho Cường, xây nhà xây cửa thì nó nhạy cảm lắm. Vậy nên chúng tôi tạo điều kiện tổ chức 1 show cho Cường đàng hoàng, ký hợp đồng 200 "chai" (200 triệu đồng - PV) và làm những show tiếp cho Cường".

Không chỉ vậy, danh ca Ngọc Sơn cũng khẳng định tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường rất ổn. Anh khẳng định sẽ giúp Hồ Văn Cường "sống trên đôi chân của mình".

Nam danh ca cũng mong khán giả rộng lượng bỏ qua những thiếu sót, hiểu lầm mà Hồ Văn Cường đã gây ra:

"Ngọc Sơn thấy em Cường là con nhà bình dân, Ngọc Sơn thương lắm. Thôi cháu nó còn trẻ, non dại, đôi khi có lời nói, cách sống gì đó khiến người ta hiểu lầm. Chỉ là hiểu lầm thôi, chứ với Ngọc Sơn, Cường là một cậu bé ngoan ngoãn, dễ bảo, dễ dạy và đóng góp được nhiều cho xã hội".

Theo GiaDinh