Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Dấu hiệu vạch trần đàn ông 2 mặt tốt với cả thế giới, ki bo tàn nhẫn với vợ conNếu người đàn ông bạn quen là người như thế này, chớ dại mà lấy kẻo khổ 1 đời!

Coi trọng sự nghiệp, công việc hơn gia đình

Sự nghiệp chính là một phần cực kỳ quan trọng trong đời một người đàn ông, thậm chí họ còn quan trọng nó hơn cả việc yêu đương phù phiếm. Đơn cử, một người đàn ông có trí, có nỗ lực phấn đấu họ sẽ tập trung toàn bộ tuổi trẻ của mình để lao động, để lập nghiệp, để có được một chỗ đứng nhất định trong xã hội. Nhưng họ gắng hết sức để có nền tảng vững chắc có thể đủ sức chở che, bảo vệ và khiến vợ con sau này không phải khổ, không phải lo cơm ăn áo mặc từng ngày.

Với họ sự nghiệp là bộ mặt, là niềm tự hào và cũng là một “công cụ” để đạt được hạnh phúc sau cùng với vợ con. Nhưng nếu ngược lại, đàn ông coi sự nghiệp là toàn bộ cuộc sống, họ có thể mặc những lúc vợ con ốm đau, cần mình chỉ vì công việc dang dở, họ mặc vợ mòn mỏi chờ đợi những bữa cơm tối lạnh ngắt vì mải mê ở văn phòng thì thật đáng trách.

dau-hieu-vach-tran-dan-ong-2-mat-tot-voi-ca-the-gioi-ki-bo-tan-nhan-voi-vo-con
Nhiều người bảo đàn ông thà vô tâm với vợ vì sự nghiệp còn hơn là vì phụ nữ khác. Thật ra cũng đâu khác nhau là mấy, phụ nữ vẫn là lủi thủi cô đơn một mình, vẫn là có chồng mà như không, vẫn đau đớn, trống trải một mình trong căn nhà… Đàn ông cứ vin vào cớ kiếm tiền để mà vắng nhà, để trốn tránh vợ con. Nhưng rốt cục, nhiều tiền để mà làm gì, thứ vợ cần đâu phải thứ ấy!

Đàn ông lãng tử

Đa số phụ nữ đều thích những người đàn ông lãng tử, phong trần. Họ luôn bị vẻ ngoài của anh ấy thu hút nên thường đánh mất lý trí của mình. Tuy nhiên, hãy nhìn vào hiện thực, kiểu người lãng tử như mây trời, phiêu diêu khắp nơi, bạn biết đường đâu mà tìm.

Ở ngoài kia, anh ấy có thể đối xử tốt với mọi người, nhưng lại không có thời gian để chăm sóc bạn. Nếu yêu một người lãng tử, điều bạn có là sự tự hào vì có một người yêu đẹp trai, hào hoa. Nhưng đổi lại bạn sẽ mất đi nhiều thứ như tình cảm, thời gian và công sức đợi chờ.

dau-hieu-vach-tran-dan-ong-2-mat-tot-voi-ca-the-gioi-ki-bo-tan-nhan-voi-vo-con
Quá sĩ diện

Đàn ông ai mà chẳng có sĩ diện cao ngút trời, họ có bản tính tranh đấu, thích hơn người, thích được khen ngợi và ngưỡng mộ. Nhưng có nhiều người lại suy nghĩ hơi lệch lạc, thay vì cố gắng phấn đấu làm một ông chồng tốt, một người tài giỏi trong công việc, có ích cho xã hội, có nhân cách đáng tôn trọng thì họ lại chứng minh bản thân bằng cách tỏ ra ta đây hào phóng, tài ba bằng… mồm.

Vì cái sĩ diện hão, họ không ngại tâng bốc bản thân, không ngại nhận những việc vượt quá khả năng của mình, không ngại làm tổn thương đến vợ con mà hết mình với bạn bè, với bất kỳ người nào đó ngoài kia…

Thậm chí nhiều đàn ông còn chứng minh bản lĩnh bằng số lần lên giường với gái lạ, họ không ngại phản bội vợ để “thử cho biết”, để “không thua kém bố con thằng nào”, để “không bị lỗi thời”…

Gặp đàn ông kiểu này đàn bà cả đời chỉ có thiệt thòi, đau khổ triền miên. Vậy nên phải cân nhắc cho bằng kỹ chị em nhé.

Loading...

Đàn ông quá yêu mẹ

Người đàn ông kiểu này thường có xu hướng nghe lời mẹ. Mà đàn ông nghe lời mẹ quá nhiều, người vợ sẽ khó sống trong gia đình chồng. Anh ấy thường trọng lời nói của mẹ hơn vợ, luôn bênh vực dù mẹ có sai trái như thế nào.

Nói đúng hơn, đây là kiểu đàn ông bám váy mẹ, không bao giờ có thể trưởng thành và mang lại hạnh phúc cho bất cứ ai. Phụ nữ đừng tưởng đàn ông yêu mẹ quá nhiều là có hiếu. Vì khi yêu nhiều, anh ấy sẽ dễ lệ thuộc vào những điều mẹ nói, không có chính kiến riêng.

Theo PhuNuNews


Loading...
 
 

Loading...