Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Cô gái Sài Gòn cởi đồ, thiếu nữ Bắc Ninh mặc bikini mừng U23 Việt Nam vào bán kết

Giữ lời hứa nếu U23 Việt Nam thắng U23 Iraq để vào bán kết giải châu Á 2018, thiếu nữ Bắc Ninh đã mặc bikini chạy ra đường. Trong khi cô gái chuyển giới Sài Gòn chẳng cần hứa gì cũng tự nguyện cởi đồ khoe ngực giữa phố khiến nhiều người nóng mắt.

Cô gái Sài Gòn cởi đồ, thiếu nữ Bắc Ninh mặc bikini mừng U23 Việt Nam vào bán kết - Một Thế Giới.

Tối qua, rất nhiều CĐV trên khắp cả nước đã đổ ra đường mừng thầy trò HLV Park Hang-seo tạo địa chấn khi vượt qua U23 Iraq (thắng 5-3 trên chấm phạt đền sau khi hòa 3-3 trong 120 phút chính thức và hiệp phụ) để vào bán kết giải U23 châu Á.

Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin cho biết Sài Gòn tắc đường vì U23 Việt Nam

CĐV ở Hà Nội diễu hành, đua xe mừng U23 Việt Nam vào bán kết giải châu Á

CĐV ở Hà Nội đổ ra đường hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

Ngoài những màn ca hát, diễu hành, đua xe hay đi bão đêm, vụ cô gái chuyển giới Sài Gòn nickname Đ.Đ cởi áo khoe ngực phản cảm giữa phố thu hút sự chú ý của dân mạng.

Không cá cược hay hước hẹn cởi đồ gì trước trận tứ kết nếu U23 Việt Nam thắng Iraq, Đ.Đ muốn gây chú ý nên tự cởi áo xuống phố. Sau đó, cô nàng được người bạn đi cùng đưa cho chiếc khăn quấn quanh ngực.

Loading...

Một người bạn khác gây sốc khi kéo tụt quần Đ.Đ giữa phố.

Hành vi lợi dụng sự kiện lịch sự của bóng đá Việt Nam để khoe thân phản cảm khiến nhiều người cảm thấy nóng mắt.

Cô gái chuyển giới Sài Gòn cởi đồ khoe ngực giữa phố.

Cô được bạn quấn khăn quanh ngực.

Nam ra nam, nữ ra nữ. Đã phẫu thuật chuyển giới rồi thì cố mà sống cho giống một cô gái. Và không có cô gái Việt Nam tử tế nào lột đồ ngoài đường như thế. Những người chuyển giới và đồng tính đang hàng ngày chịu sự soi mói của thiên hạ. Đừng để ảnh hưởng đến cả cộng đồng”, Facebooker tên P.L.A bình luận.

Trước trận tứ kết, thiếu nữ tên L hứa mặc bikini chạy vòng quanh Bắc Ninh nếu U23 Việt Nam thắng Iraq. Sau trận, cô cũng cũng mặc bikini nhưng chạy trước nhà quanh... tờ giấy có chữ Bắc Ninh.

Thiếu nữ Bắc Ninh mặc bikini chạy ra đường.

Gây sốc hơn, mỹ nữ ở Hà Nội tên N.N hứa sẽ khỏa thân chạy khắp thành phố nếu U23 Việt Nam vào bán kết. Thế nhưng sau đó, cô đã nuốt lời khi cho biết: “Hà Nội bây giờ lạnh lắm. Cho mình khất đến mùa hè”.

Mỹ nữ ở Hà Nội hứa khỏa thân vào mùa hè.

“Vui thôi, đừng vui quá!”"đừng lợi dụng chiến tích của U23 Việt Nam để gây chú ý" có lẽ là những từ phù hợp để nói về ba cô gái quá khích trên.

Bóng hồng Sài Gòn đứng trong ô tô diễu hành mừng U23 Việt Nam vào bán kết:

Nhân Hoàng

Theo Motthegioi


Loading...
 
 

Loading...