Cảnh báo hạn lớn cực chuẩn của người tuổi Sửu năm 2020

Năm 2020, những người cầm tinh con trâu, những tháng chẵn đặc biệt chú ý.

Tháng Hai: Gặp phải tiểu nhân

canh-bao-han-lon-cuc-chuan-cua-nguoi-tuoi-suu-nam-2020

Bước sang năm 2020, ngay từ tháng Hai, tuổi Sửu đã gặp phải xui xẻo. Cụ thể, trong tháng này, sự nghiệp, công việc của tuổi Sửu sẽ gặp một số khó khăn, trắc trở.

Người tuổi Sửu bẩm sinh thành thật, không tranh cường háo thắng, không sân si, lấn lướt. Cũng vì vậy, tại công ty, tuổi Sửu thường không về phe cánh với ai, một mình một kiểu, dễ bị cô lập, khiến nhiều người bất mãn.

Tháng 2/2020, tuổi Sửu nên để ý kỹ hơn, đồng thời có thể xử lý một số mối quan hệ. Cảm thấy nghi ngờ, kiên quyết không được giao phó, nhờ vả. Nếu quá cả tin, công việc, sự nghiệp sẽ xuất hiện một số biến cố, ví dụ như thành quả của mình bị người khác chiếm mất, cũng có thể bị tiểu nhân dèm pha, hãm hại, làm gì cũng hỏng. Nên chú ý nhiều hơn.

Tháng Sáu: Tình cảm thất bại

canh-bao-han-lon-cuc-chuan-cua-nguoi-tuoi-suu-nam-2020

Tháng 6/2020 cũng là tháng không may mắn gì với tuổi Sửu. Vận thế xuống thấp, chuyện tình cảm cũng phát sinh những rạn nút không đáng có, xuất hiện nhiều vấn đề nan giải.

Đối với những tuổi Sửu còn đang độc thân, năm 2020 vẫn không có gì biến chuyển, trong số mệnh không xuất hiện chân mệnh thiên tử của cuộc đời, những người xuất hiện có thể vẫn đến được với nhau, nhưng không phải trọn đời trọn kiếp.

Đối với những tuổi Sửu có đôi có cặp, hoặc đã kết hôn, tháng Sáu này nên đề phòng cảnh giác, "tiểu tam" rất dễ xuất hiện. Đặc biệt, đối với nữ tuổi Sửu, cần phải giám sát chặt chẽ nửa kia một cách khéo léo, tránh khỏi bị lừa dối sau lưng. Nhưng nên nhớ rằng, phải khéo léo, tránh va chạm khắc khẩu, khiến tình cảm càng ngày càng nguội lạnh, dẫn đến chia ly.

Tháng Tám: Bệnh tật quấn thân

canh-bao-han-lon-cuc-chuan-cua-nguoi-tuoi-suu-nam-2020

Tháng 8/2020, tuổi Sửu có hạn rất nặng về đường sức khỏe. Vốn có sức khỏe tốt bẩm sinh nhưng nhiều tuổi Sửu sẽ dính bệnh vặt không ngừng. Một số ít tuổi Sửu còn có thể gặp bệnh nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Tháng này, tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là đường tim mạch. Những người hay hút thuốc, uống rượu càng không được chủ quan, không nên gắng sức quá vì công việc mà bỏ bê sức khỏe của mình. Tốt nhất là tháng này nên đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe tổng thể, không nên để bệnh nặng rồi mới phát hiện, lúc đó hối không kịp, chữa không hiệu quả.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo DanViet