Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Á hậu, phi công anh hùng thiệt mạng cùng ông chủ tỉ phú Leicester

CLB Leicester trong một tuyên bố xác nhận cả 5 người, với 1 cựu á hậu, có mặt trên trực thăng gặp nạn bên ngoài SVĐ King Power đều đã thiệt mạng.

Ông chủ Leicester, tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha – 61 tuổi, đã thiệt mạng cùng 4 người khác khi máy bay trực thăng chở ông rơi và bùng cháy bên ngoài SVĐ King Power vào khoảng 19 giờ 25 phút (giờ địa phương) ngày 28-10.

Những nạn nhân còn lại được xác định là một cặp đôi phi công, một nữ hoàng sắc đẹp và một người đàn ông được mô tả là "cánh tay phải" của ông chủ Leicester.

Theo The Sun mới đây đưa tin, cặp đôi phi công nói trên được tiết lộ là Eric Swaffer, 53 tuổi và bạn gái Izabela Roza Lechowicz, 46 tuổi.

Á hậu, phi công anh hùng thiệt mạng cùng ông chủ Leicester - Ảnh 1.

Hai phi công thiệt mạng cùng ông chủ Leicester được xác nhận là Eric Swaffer, 53 tuổi và bạn gái Izabela Roza Lechowicz, 46 tuổi. Ảnh: The Sun

Phi công Swaffer được ca ngợi là "người hùng" vì cố lái chiếc trực thăng ra xa SVĐ và một khách sạn gần đó. Bằng hành động này, phi công Swaffer đã cứu được hàng trăm sinh mạng. Được biết, chiếc trực thăng đã rơi xuống một bãi đậu xe không có người. 

Á hậu, phi công anh hùng thiệt mạng cùng ông chủ Leicester - Ảnh 2.

Trực thăng chở tỉ phú Srivaddhanaprabha rơi tại bãi đậu xe E. Ảnh: The Sun

Á hậu, phi công anh hùng thiệt mạng cùng ông chủ Leicester - Ảnh 3.

Ảnh: The Sun

Theo các cuộc điều tra ban đầu, không có thương vong khác trong vụ tại nạn. Các nhân chứng khẳng định nguyên nhân tai nạn xuất phát từ lỗi cánh quạt ở đuôi trực thăng. Tuy nhiên, cảnh sát chưa xác nhận thông tin này.

Theo các nguồn tin cảnh sát, Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nusara Suknamai cũng đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Nạn nhân thứ 5 được xác định là Kaveporn Punpare.

Á hậu, phi công anh hùng thiệt mạng cùng ông chủ Leicester - Ảnh 4.

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nusara Suknamai cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay trực thăng. Ảnh: The Sun

Loading...

CLB Leicester đã mô tả tỉ phú Srivaddhanaprabha – người mua Leicester với giá 39 triệu USD và giúp đội bóng này lên ngôi Permier League 2015-2016 – là "một người đàn ông tuyệt vời".

Vợ và 4 người con của tỉ phú Srivaddhanaprabha được cho là ở Bangkok khi vụ tai nạn xảy ra. Chiếc trực thăng chở tỉ phú Srivaddhanaprabha gặp nạn trong lúc di chuyển đến sân bay Luton để ông bay về Thái Lan.

Á hậu, phi công anh hùng thiệt mạng cùng ông chủ Leicester - Ảnh 5.

Tỉ phú Srivaddhanaprabha (phải) nâng cúp Premier League 2015-2016. Ảnh: The Sun

Á hậu, phi công anh hùng thiệt mạng cùng ông chủ Leicester - Ảnh 6.

CĐV bày tỏ sự tiếc thương bên ngoài SVĐ King Power

Cao Lực

Theo NLD


Loading...
 
 

Loading...